cửa kính cường lực 3 cánh tự động- Sản phẩm hot nhất hiện nay
cửa kính cường lực 3 cánh tự động- Sản phẩm hot nhất hiện nay

cửa kính cường lực 3 cánh tự động- Sản phẩm hot nhất hiện nay

Cửa kính cường lực 3 cánh tự động:

Bộ điều khiển

Mô tơ cửa tự động

Cảm biến cửa tự động ( mắt thần hoặc cảm biến lực)

Cảm biến an toàn

Công tắc kiểm soát ra vào

Điều khiển từ xa (remote)

Ray trượt và các phụ kiện khác

Liên hệ0947129239

Cửa kính cường lực 3 cánh tự động là sản phẩm được thiết kế 1 cánh và 1 vách cố định tạo nên không gian thông thoáng, đây chính là mẫu cửa kính cường lực 3 cánh mở quay có sử dụng bản lề sàn gắn vào vách kính cố định. Ngoài ra còn có một loại cửa kính nữa là trượt treo, cũng có thể sử dụng một cánh để trượt trên một thanh ray. Cả hai mẫu cửa này đều thiết kế với mục đích giảm tối đa diện tích sử dụng, giảm góc quay mà cửa chiếm chỗ

Giới thiệu sản phẩm cửa kính cường lực 3 cánh tự động

Cửa kính cường lực 3 cánh tự động là thoại cánh được sản xuất bởi kính cường lực và nhôm cao cấp. Đồng thời có bổ sung thêm một vài phụ kiện để cửa có khả năng tự động đóng mở khi có người đi qua. Sản phẩm làm tăng tính tiện ích cho không gian và phù hợp với mọi công trình.

Cửa kính cường lực 3 cánh tự động

Ưu điểm sản phẩm cửa kính cường lực 3 cánh tự động

cửa kính cường lực 3 cánh tự động là một sản phẩm bền đẹp với thời gian, khả năng chịu lực tốt, độ trong suốt giúp tạo không gian mở đồng thời có thể lấy sáng khi cần thiết, cửa kính cường lực thông thường có độ dày 8mm đến 12mm, ở những nơi đặc biệt có thể dùng kính có độ dày 15mm hoặc 19mm.

Bản lề dùng cho cửa kính cường lực là bản lề sàn, hàng chính hãng có độ bền cao đó đó cửa luôn vận hành một cách êm ái, cửa có thể sử dụng khóa, kẹp kính tạo nên tính đồng bộ đồng thời cũng đảm bảo tính an toàn, có khả năng chống trộm rất tốt.

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Cửa kính cường lực có ưu điểm hơn hẳn cửa gỗ đó chính là khả năng chịu năng, chịu  mưa mà không bị cong vênh, co ngót, không hề biến dạng, điều này giúp cửa lúc nào cũng như lúc ban đầu, không những thế khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, không bị thoát nhiệt từ ngoài vào trong nhiều, đảm bảo phòng luôn sáng, ấm áp mùa đông, mát mẻ mùa hè.

Lắp đặt nhanh chóng: cửa kính cường lực 3 cánh tự động được thi công và lắp đặt khá đơn giản, không cần nhiều phụ tiết như những loại cửa khác.

Tổng kết

Cửa kính cường lực 3 cánh tự động được phân phối chính hãng tại Của Cuốn Quỳnh ANh. Click vào link cuacuonquynhanh.com để mua hàng, Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỲNH ANH

  • 286/42 Khu Phố 4, phường Trảng Dài
  • TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • 0947.129.239 – 0937.129.239

cửa kính cường lực 3 cánh tự động- Sản phẩm hot nhất hiện nay